An Trĩ Vương điều trị bệnh trị cho mọi đối tượng

An Trĩ Vương hiện đang được nhiều người tin dùng bởi những công dụng đặc biệt trong điều trị tận gốc bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm có thể sử dụng cho cả trẻ em và phụ nữ đang mang thai.

Cách sử dụng An Trĩ Vương hiệu quả

An Trĩ Vương với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, có các công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa…) và các biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt hậu môn…); Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón; Giúp bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa;

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ : 6-9 viên chia 2-3 lần/ngày, dùng liên tục trong một tháng.
Phòng ngừa bệnh trĩ, trị táo bón, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa: 4 viên chia 2 lần / ngày.
Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
Sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất.
Để đạt được hiệu quả trị bệnh tốt nhất, phác đồ điều trị như sau:
4 tuần đầu tiên : ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút.
4- 6 tuần tiếp theo: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút. Sau giai đoạn này, bệnh nhân sẽ thấy búi trĩ co lên gần như hoàn toàn.
8- 10 tuần tiếp theo: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút. Đây là giai đoạn rất quan trọng giúp điều trị duy trì giúp bệnh trĩ khỏi hoàn toàn và tránh tái phát. Tuy nhiên, bệnh nhân rất hay bỏ dở vì lúc này bệnh đã tạm ổn, không còn gây khó chịu nữa.

Dùng An Trĩ Vương không có tác dụng phụ

An trĩ vương với các thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên có thể dùng được cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em trên 5 tuổi. Vì thế có thể khẳng định An Trĩ Vương hoàn toàn không có tác dụng phụ gì cả. Cho tới nay thì chúng tôi vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào dùng An Trĩ Vương mà có tác dụng phụ. Quý vị và các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Đối với bệnh trĩ nội theo cấp độ, bạn có thể sử dụng sản phẩm An Trĩ Vương để điều trị bệnh trĩ mà không cần kèm thêm thuốc khác (nếu như không có viêm). Bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp để phòng ngừa bệnh tái phát như uống nhiều nước, bổ sung thêm chất xơ, tăng cường vận động hạn chế các chất kích thích đồ cay đồ nóng…

Phụ nữ mang thai dùng được An Trĩ Vương

An Trĩ Vương rất an toàn, đặc biệt với phụ nữ mang thai và cho con bú. Vì các thành phần của An Trĩ Vương đều đã được nghiên cứu kỹ càng để phù hợp và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đối với nhóm đối tượng “đặc biệt nhạy cảm” này. Vì thế phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này.

An Trĩ Vương dùng được cho trẻ nhỏ

An trĩ vương có thể dùng được cho trẻ 5 tuổi, giúp bé hết trĩ, khối phân nhỏ và mềm hơn với liều 4v/ngày chia 2 lần, uống liên tục 1 tháng.

Bạn cần cho bé ăn nhiều rau quả tươi, uống đủ nước (>1l/ngày), xoa bụng khi bé đi cầu (Theo chiều quay của kim đồng hồ nếu quay mặt vào tường).

An Trĩ Vương điều trị hiệu quả sa búi trĩ

An Trĩ Vương được dùng để điều trị bệnh trĩ và táo bón, có tác dụng tốt với táo bón, trĩ độ 3 trở xuống. Hết ngay táo bón (là nguyên nhân làm gia tăng bệnh trĩ), hết ngay đau rát và chảy máu, làm co búi trĩ.

Nếu búi trĩ đã sa xuống có thể tự co lên được thì hãy dùng An Trĩ Vương với liều 6v/ngày trong 1 tháng đầu; sau đó duy trì liều 4v/ngày trong khoảng 1-2 tháng nữa. Có thể kết hợp với thuốc đặt trực tràng trong khoảng 10 ngày đầu điều trị nếu có tính trạng viêm nhiều. Nên chú ý thêm về chế độ ăn (nhiều chất xơ, uống đủ nước) và vận động (thể dục nhẹ nhàng).

Nếu búi trĩ không thể tự co được mà phải đẩy vào thì nên đi khám bác sỹ để biết chính xác là trĩ nội hay trĩ ngoại. Nếu là trĩ nội thì nên phẫu thuật trước, sau đó dùng An Trĩ Vương để củng cố và phòng tái phát bệnh. Nếu là trĩ ngoại thì dùng ngay An Trĩ Vương theo hướng dẫn ở trên.